หลายคนหาที่เรียน Photoshop เพื่อไปทำธุรกิจ online หรือทำ Content Marketing ลง Facebook ก่อนอื่น ต้องเข้าใจก่อนว่า Program Photoshop ใช้ทำอะไร
วันนี้ Motion Graphic Plus จะมาแนะนำความรู้เกี่ยวกับ Photoshop กันครับ

Photoshop เป็นโปรแกรมที่เน้นในด้านการตกแต่งภาพถ่าย เพื่อให้ภาพที่ถ่ายมานั้น มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น เช่น คนที่ขายของ Online ที่มี Product ของตัวเองก็สามารถใช้ Photoshop เพื่อลบ Background ออกและไปว่างอยู่บนพื้นสี หรือพื้นกราฟฟิกอื่นๆ เพื่อความลงตัว และใส่ตัวหนังสือหรือ Text หรือบางท่านอาจจะตกแต่งสีให้สวยงาม เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ หากใช้งานประมาณนี้ การเรียน Photoshop นั้นตอบโจทย์การสร้างงานประเภทนี้ครับ
แต่ถ้าต้องการเรียน Photoshop ไปเพื่อออกแบบโลโก้ หรือ ทำโบชัวร์โปสเตอร์ นามบัตร หรือสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ Program Photoshop อาจจะไม่ตอบโจทย์ทุกอย่าง
ซึ่งงานประเภทนี้ เหมาะกับ Program Illustrator แต่เราจะต้องรู้การทำงานร่วมกันระหว่าง 2 Program นี้

เพราะเหตุนี้ Motion Graphic Plus จึงเปิดหลักสูตรกราฟฟิก Graphic Design ที่สอบแบบครบ 360 องศาเพื่อให้คุณได้เรียนอย่างรอบรู้และเข้าใจระบบการทำงาน Graphic Design อย่างลึกซึ้ง ซึ่งทุกหลักสูตรของเรา จะเน้นเอาใจใส่จากความต้องการของแต่ละท่าน ก่อนการสมัครเรียนเราจึงให้คำปรึกษากับนักเรียนทุกท่านอย่างชัดเจนว่า ต้องการทำอะไรได้ และพอได้ความชัดเจนจึงจะลงเรียน จึงทำให้นักเรียนของเราทุกคนสามารถสร้างงานที่ตนเองชอบและมีความสุขในการเรียนที่นี้

หากต้องการปรึกษาก่อนเรียน สอบถามได้ที่ Line ID : @MotionGraphic
หรือคลิ๊กเพื่อ Add Line Auto

วันนี้
รายละเอียดเพิ่มเติมที่

HOME


http://www.facebook.com/MotionGraphicTH