เรียน graphic design ด้วย illustrator

เรียน-ai-illustrator

เรียน graphic design ด้วย illustrator
เรียน-ai-illustrator

การเรียน กราฟิก ดีไซน์ ในยุคนี้ต้องเชี่ยวชาญในการนำ Ai มาช่วยทำงาน ซึ่งฟีเจอร์ใหม่ Illustrator CC 2024 เพื่อนๆ ควรศึกษาไว้เลย เพราะจะทำงานได้อย่างติดปีก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

ในโลกแห่งการออกแบบกราฟิก, การมีเครื่องมือที่ทรงพลังคือกุญแจสำคัญที่จะเปิดประตูสู่การสร้างสรรค์ผลงานที่ไม่เพียงแต่สวยงาม แต่ยังมีเอกลักษณ์และไม่ซ้ำใคร. Adobe Illustrator 2024 ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ, ซึ่งจะช่วยให้นักออกแบบสามารถนำเสนอผลงานที่สร้างสรรค์และมีความหมายมากขึ้น.

1. สร้าง Mockup ได้อย่างสมจริง ฟีเจอร์ Mockup (beta) ให้คุณสามารถสร้างการจำลองผลงานศิลปะบนวัตถุต่างๆ เช่น บรรจุภัณฑ์, แก้วมัค, และเสื้อยืด. เมื่อคุณนำงานศิลปะแบบเวกเตอร์ไปใช้กับวัตถุแบบราสเตอร์, Illustrator จะปรับงานศิลปะให้เข้ากับรูปทรงและขอบของวัตถุโดยอัตโนมัติ

2. แปลงข้อความในภาพและข้อความที่เป็นเส้นโค้งเป็นข้อความสามารถแก้ไขได้ ฟีเจอร์ Retype (beta) ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขข้อความแบบคงที่ภายในภาพแรสเตอร์หรือข้อความที่เป็นเส้นโค้งโดยใช้แบบอักษรที่ตรงกับ Adobe Fonts หรือจากคอมพิวเตอร์ของคุณ​

3. ปรับเส้นให้เรียบขึ้นด้วยการควบคุมที่ดีขึ้น เครื่องมือ Smooth slider ช่วยให้คุณควบคุมระดับความเรียบของเส้นได้ด้วยตัวเอง คุณสามารถเลือกปรับเส้นทั้งหมดหรือเฉพาะส่วนของเส้นได้​

4. Text to Vector ฟีเจอร์ “Text to Vector” ให้คุณพิมพ์คำสั่งข้อความและ Illustrator จะสร้างภาพเวกเตอร์ตามคำอธิบายของคุณ. นี่คือการเปลี่ยนเกมสำหรับการสร้างภาพประกอบ, โลโก้, และแพทเทิร์นโดยไม่ต้องวาดด้วยมือจากเริ่มต้น

5. Built-In Mockup Tool เครื่องมือ mockup ในตัวช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงเวกเตอร์ใดๆ เป็น mockup ได้ทันที

สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการมีประสบการณ์ ในการสร้างผลงานที่ไม่เหมือนใครและมีเอกลักษณ์, ทั้งในการสร้างแบรนด์, ออกแบบบรรจุภัณฑ์, สร้าง Infographic และทำงานในระดับองค์กร. ร่วมเรียนกับ Art Director ผู้มากประสบการณ์ที่จะนำเสนอเทคนิคและความรู้ล่าสุดในวงการกราฟิกดีไซน์

สามารถคลิกอ่านที่หลักสูตรนี้ได้เลยครับ และ ทัก Line มาได้เลย เรายินดีให้คำปรึกษาครับ