อบรม Chat GPT

อบรม Chat GPT: คอร์สเรียน AI สำหรับบริษัทองค์กร ที่ต้องการประยุกต์ใช้เป็นทั้งทีม

ทำไมต้องเรียนรู้ Chat GPT?

Chat GPT หรือ Generative Pre-trained Transformer คือหนึ่งในนวัตกรรม AI ที่สามารถสร้างข้อความตอบสนองได้อย่างชาญฉลาดและเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเนื้อหา, การเขียนโค้ด, หรือแม้กระทั่งการสร้างภาพถ่าย โปสเตอร์ และวิดีโอ เทคโนโลยีนี้ได้เปิดประตูสู่การสร้างสรรค์และการใช้งาน AI ในวงกว้าง

หลักสูตรที่แนะนำ

1. หลักสูตร Generative AI Midjourney: หลักสูตรนี้จะทำให้คุณได้เรียนรู้วิธีใช้ Generative AI ในการสร้างภาพถ่าย, ภาพโปสเตอร์, ภาพกราฟิก, และการ์ตูน ผ่านเครื่องมือ AI ที่ทันสมัย ซึ่งจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลงานของคุณ ดูรายละเอียด

2. หลักสูตร Video AI Hypertechnical: หลักสูตรนี้จะสอนการใช้ AI ในการสร้างวิดีโอคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างวิดีโอเพื่อการขายสินค้าหรือการนำเสนอเนื้อหา หลักสูตรนี้จะให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ Runway ML และเทคนิค AI Text to Video และ Image to Video ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทั้งสองหลักสูตรสามารถเรียนแบบ in-house corporate training ได้ ซึ่งเหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการยกระดับทักษะของทีมงานในด้าน AI สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Line ID: https://lin.ee/2kM3nWg

สรุป

การเรียนรู้ Chat GPT และเทคโนโลยี AI อื่นๆ เป็นก้าวสำคัญที่จะนำพาคุณเข้าสู่โลกของการสร้างสรรค์และนวัตกรรมใหม่ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สร้างเนื้อหา, นักพัฒนา, หรือนักการตลาด, การเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้าน AI จะเปิดโอกาสให้คุณสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่ไม่เพียงแต่มีคุณภาพ แต่ยังตอบสนองต่อความต้องการของยุคสมัย ด้วยความหวังดี, ผมขอให้ทุกท่านที่เริ่มต้นเดินทางในโลกแห่ง AI ได้พบกับความสำเร็จและความก้าวหน้าอย่างไม่สิ้นสุดครับ