สร้างรายได้ pr

ตัดต่อวีดีโอ สร้างงานสร้างรายได้

ในตอนนี้ที่มีการแข่งขันกันทางธุรกิจสูงทำให้บริษัทต่างๆ ต้องการสร้างจุดเด่นหรือจุดสนใจเพื่อดึงดูดลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายให้หันมาสนใจในตัวสินค้าหรือบริการของตัวเองจึงทำให้ในยุคนี้สื่อต่างๆ ได้เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นและในตอนนี้ที่บริษัทต่างก็ทำสื่อออกมาเพื่อโฆษณาแข่งกันนั้นการที่เราสามารถทำงานสื่อโฆษณาต่างๆ ให้เด่นสะดุดตาออกมาจากเจ้าอื่นๆ ย่อมทำให้เราได้เปรียบและเป็นที่สนใจมากกว่า

 

ในยุคที่ทุกๆ คนต่างทำสื่อเพื่อแข่งขันกันนั้นการที่เราทำสื่อภาพนิ่ง สื่อสิ่งพิมพ์หรือโปสเตอร์อาจไม่เพียงพออีกต่อไปการที่เราจะทำให้สื่อของเรานั้นเด่นและสะดุดตาต้องใช้ภาพเคลื่อนไหวเข้ามาช่วยเพราะภาพเคลื่อนไหวนั้นสามารถดึงดูดสายตาได้มากกว่าภาพนิ่งและยังสามารถสื่อความหมายหรือบอกเล่าเรื่องราวหรือข้อความต่างๆ ได้ดีกว่าอีกด้วย

 

ในการทำงานตัดต่อวีดีโอนั้นสำหรับตอนนี้หลายๆ บริษัทกำลังต้องการคนที่มีทักษะทางด้านนี้การที่เราเรียนรู้ทักษะการตัดต่อวีดีโอเอาไว้ก็ยังสามารถช่วยให้เรานำไปใช้ในการสมัครงานได้ดีมากๆ อีกด้วย

 

ในการเรียนตัดต่อวีดีโอนั้นเราสามารถนำมาใช้ได้กับหลากหลายธุรกิจไม่ว่าจะเป็นการใช้สำหรับการค้าขาย โฆษณาต่างๆ หรือรับงานนอกเพื่อเป็นรายได้เสริม ใช้เพื่อทำธุรกิจส่วนตัวหรือใช้เพื่อช่วยส่งเสริมงานประจำเองก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

การที่เราเรียนตัดต่อวีดีโอและมีความรู้ด้านนี้ติดตัวเอาไว้นั้นจะช่วยให้เราลดต้นทุนในการโฆษณาได้เช่นหากเราต้องทำการโฆษณาต่างๆ แทนที่เราจะจ้างคนมาทำงานให้กับเราถ้าเราต้องการทำโฆษณา 100 ตัวเราก็ต้องจ้างคนมาทำงานกับเรา 100 ครั้งซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายที่มากแต่ถ้าเราเรียนและมีความรู้ตรงนี้ติดตัวเอาไว้เราเสียเงินเรียนแค่ครั้งเดียวแต่เราจะสามารถทำงานเองได้ตลอดไม่ต้องจ้างคนมาทำงานให้เราอีกต่อไปเราก็จะสามารถลดต้นทุนตรงจุดนี้ลงได้มากหรือถ้าเราเกิดเป็นเจ้าของธุรกิจเองแต่ไม่มีเวลาทำงานเองเราจำเป็นต้องจ้างคนมาทำงานให้เราก็จะสามารถพูดคุยกับเขาได้รู้เรื่อง สามารถเข้าใจวิธีการทำงานและข้อจำกัดต่างๆ ไม่ถูกเอาเปรียบและยังสามารถนำงานของคนที่เราจ้างมาทำต่อเองได้อีกด้วย

 

สำหรับการทำงานประจำเราก็สามารถนำความรู้ในการตัดต่อวีดีโอมาใช้งานได้เช่นเดียวกันเราใช้งานในการทำสื่อต่างๆ ให้กับบริษัทหรือใช้งานการทำงานนำเสนอต่างๆ ให้กับบริษัทได้

 

หรือเราสามารถนำมาใช้งานในงานเสริมของเราเพื่อสร้างรายได้เช่นกันอย่างเช่นการใช้งานเพื่อรับงานเสริมเป็นการตัดต่อวีดีโอเพื่อเป็นรายได้เสริมได้เช่นกัน

 

สำหรับคนที่สนใจเรียนตัดต่อวีดีโอแบบออนไลน์ สามารถเรียนเมื่อไรก็ได้ดูทวนซ้ำกี่ครั้งก็ได้และยังมีการบ้านให้ทำเพื่อฝึกมือและถ้ามีคำถามก็สามารถสอบถามอาจารย์ได้โดยอาจารย์จะเข้ามาดูและตอบคำถามทุกสัปดาห์ เราขอแนะนำคอร์ส Pr สามารถดูรายละเอียดได้ที่

หรือสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ Line : @motiongraphic หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ Facebook : Motion Graphic Plus