งานตัดต่อ VDO

ตัดต่อวีดีโอกับ Premiere Pro ดีอย่างไร

การเรียนตัดต่อวีดีโอนั้นสามารถใช้งานตัดต่อได้หลายโปรแกรมแต่ว่าที่แนะนำคือโปรแกรม Premiere Pro ที่เป็นของ Adobe ที่เป็นที่นิยมในการใช้งานมากๆ แต่ว่าโปรแกรม Premiere Pro นั้นมีข้อดีอย่างไร

สำหรับโปรแกรม Premiere Pro มีข้อดีหลายอย่างอย่างแรกคือ Premiere Pro นั้นเป็นโปรแกรมของ Adobe จึงสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมของทาง Adobe อื่นๆ ได้อย่างสะดวกเช่น Illustrator Photoshop After Effect หรือ Media Encoder นั้นเองซึ่งเราจะสามารถใช้งานโปรแกรมเหล่านี้ร่วมกับ Premiere Pro ได้อย่างดีสามารถทำงานข้ามโปรแกรมสลับไปมาได้อย่างไม่มีสะดุด

 

Premiere Pro ใช้งานได้ง่ายมากๆ สามารถแก้สี แก้เสียง ปรับแสง ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรม Premiere Pro นั้นมีหน้าจอ Interface ที่เข้าใจง่ายทำให้การใช้งานโปรแกรมนั้นง่ายสุดๆ และการปรับเสียงหรือแก้ไขสีต่างๆ ก็ทำได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น

 

ใช้งานได้อย่างหลากหลายสำหรับ Premiere Pro นั้นสามารถใช้งานได้หลากหลายมากๆ สามารถใช้งานได้ทั้งบน PC และ Mac ก็สามารถใช้งานได้อีกด้วยไม่ว่าเรามีเครื่องคอมพิวเตอร์ประเภทไหนเราก็สามารถที่จะ Download และใช้งานโปรแกรมได้

 

สามารถทำการตัดต่อวีดีโอได้อย่างมีคุณภาพ ใช้งานในการตัดต่อวีดีโอ ได้อย่างดีตั้งแต่เริ่มทำงานจนจบการทำงานและสามารถ Render ไฟล์ต่างๆ ออกมาได้อย่างมีคุณภาพ คมชัดอีกด้วย

 

และ Premiere Pro มีเครื่องมือที่หลากหลายให้เลือกใช้งานได้อย่างหลากหลายใช้ทำงานได้หลายประเภทและรองรับการทำงานได้ทุกรูปแบบให้เราได้ทดลองใช้งานกันได้อีกด้วย

 

สำหรับคนที่สนใจเรียนตัดต่อวีดีโอแบบออนไลน์ สามารถเรียนเมื่อไรก็ได้ดูทวนซ้ำกี่ครั้งก็ได้และยังมีการบ้านให้ทำเพื่อฝึกมือและถ้ามีคำถามก็สามารถสอบถามอาจารย์ได้โดยอาจารย์จะเข้ามาดูและตอบคำถามทุกสัปดาห์ เราขอแนะนำคอร์ส Pr สามารถดูรายละเอียดได้ที่

หรือสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ Line : @motiongraphic หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ Facebook : Motion Graphic Plus